Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MYE 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Năm 2014, hành trình tìm kiếm & phát triển tài năng trẻ Việt Nam của Masan chính thức bắt đầu thông qua chương trình Masan Young Entrepreneur (MYE) – Doanh Nhân Trẻ Masan. Với sứ mệnh đánh thức tiềm năng và đem lại cơ hội khởi đầu sự nghiệp đáng mơ ước cho thế hệ trẻ tài năng Việt, MYE đã tạo nên một hành trình 2 năm mang tới bạn trẻ những trải nghiệm kinh doanh thực tế, được huấn luyện bởi những Masaner tài ba & kỳ cựu trong lĩnh vực, và hơn hết là cơ hội thăng tiến trong một tập đoàn tăng trưởng bậc nhất tại Việt Nam.

 

Trong 5 năm qua, Masan Young Entrepreneur đã thu hút hơn 10,000 bạn trẻ đến từ các trường Đại học và Viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới đã đăng ký tham dự chương trình. Với 64 Doanh Nhân Trẻ Masan được chọn lựa, các bạn trẻ đã bắt đầu cuộc hành trình khám phá tiềm năng, bứt phá giới hạn của bản thân và xác lập những đỉnh cao mới trong chuyên môn và sự nghiệp. Với các bạn, mỗi ngày đều là những trải nghiệm thú vị với nhiều cơ hội học hỏi, sáng tạo từ thực tế công việc. Được chia sẻ, huấn luyện từ các Masaners hàng đầu và được thử thách, được tin tưởng trao phó để đảm nhận những vai trò chủ chốt trong các dự án mới của Masan. 

 

MYE năm thứ 5, đối với Masan là một cột mốc đáng nhớ với sự xuất hiện đầu tiên của các MYE ngành mỏ - Masan Resources tại Núi Pháo, Thái Nguyên với 4 cô gái mỏ rắn rỏi, thông minh và đầy khát khao chinh phục những thử thách.

 

Để kỷ niệm MYE 5 năm - một chặng đường, các thế hệ đã có ngày hội tụ, nhìn lại hành trình học hỏi & trưởng thành của chính bản thân mình, cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm để các thế hệ MYE tiếp bước vững vàng hơn trong hành trình của mình. Ngạn ngữ châu Á có câu “a thousand miles begin with single steps” - Nghìn dặm xa bắt đầu bằng những bước chân nhỏ đầu tiên, chúng tôi tin rằng, tại Masan và thông qua chương trình MYE các bạn sẽ có những khởi đầu vững chắc, bước những bước chân nhỏ đầy tự tin để chinh phục nghìn dặm xa trên lộ trình phát triển nghề nghiệp và thể hiện tài năng của mình.

Masan tự hào điều mà Masan "offer" cho các bạn MYE không phải là 1 công việc, 1 vị trí hay 1 danh hiệu mà là 1 cơ hội tuyệt vời để được học hỏi, cọ sát và đánh thức tiềm năng của bản thân thông qua việc tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các thế hệ lãnh đạo tài năng hàng đầu của Masan.

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.