Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MYE 2018 - Masan Consumer - Nơi tài năng Việt tỏa sáng

Chương trình Masan Young Entrepreneurs mùa thứ 5 đã khởi động được hơn 2 tháng. Chương trình nhận được sự chú ý và yêu mến của đông đảo các bạn sinh viên tại khắp các trường đại học trên toàn quốc. Vào ngày 31.03.2018, Masan đã tổ chức sự kiện Career Day - Ngày hội tuyển chọn Doanh Nhân Trẻ Masan tại khách sạn Intercontinental Saigon với sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Đúng 8:00 giờ sáng, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ và bắt đầu hành trình khám phá đánh thức những tố chất tiềm ẩn trong bản thân. Chương trình MYE 2018 với chủ đề - Awaken Your Unique Potential As An Entrepreneur, Masan đã giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm để khám phá 6 tố chất mà một Doanh nhân trẻ Masan cần có để có thể thành công tại môi trường Masan

 

Đúng 9 giờ, chương trình tại hội trường chính diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn và những chia sẻ đến từ những anh, chị cấp cao trong Ban giám đốc. Mở đầu là lời chào mừng đến từ chị Đinh Kim Nhung - Giám Đốc Nhân sự Masan Group, Phó Tổng Giám Đốc Nguồn Nhân Lực MCH. Chị Nhung đã thể hiện sự quý mến đồng thời chia sẻ niềm tin trong chiến lược nuôi dưỡng nhân tài mà Masan luôn tin tưởng hướng đến “Con người chính là tài sản duy nhất mà không nơi nào khác có thể bắt chước bạn”.

 

 

Xuyên suốt chương trình, các bạn đã có nhiều cơ hội trò chuyện cùng các anh, chị trong BGĐ. Trong đó tâm huyết và truyền cảm hứng nhất có lẽ là chia sẻ từ anh Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan Group, “Masan không offer cho bạn một công việc, Masan cho bạn một cơ hội được làm việc trực tiếp mỗi ngày với các thế hệ lãnh đạo thành công của Masan trong hơn 20 năm qua”. Điều này cho thấy được Masan là nơi đã, đang và sẽ dành cho các bạn trẻ rất nhiều những cơ hội cũng như thách thức để chứng tỏ được bản lĩnh của mình.

 

 

Không dừng tại đó, các bạn sinh viên còn có thời gian được tiếp xúc, lắng nghe chia sẻ từ những tấm gương Người thật - Việc thật, đó không ai khác chính là các bạn MYE - những bạn trẻ đã, đang và sẽ từng ngày học hỏi, trưởng thành từ chương trình Masan Young Entrepreneurs - Doanh nhân trẻ Masan. Masan tin rằng, đây thật sự là nguồn động lực mạnh mẽ, tiếp thêm kiến thức và sức mạnh cho các bạn trẻ trên hành trình chinh phục, khám phá bản thân để trở thành Masan Young Entrepreneurs 2018.

 

 

Khép lại chương trình, Bảo Minh - MYE Marketing 2016 đã chia sẻ “Career Day - Ngày hội tuyển chọn Doanh nhân trẻ Masan đã khép lại, nhưng hành trình của các bạn tại Masan chỉ vừa mở ra, nếu Bảo Minh và các bạn trẻ MYE đã chọn Masan là nơi dành trọn thanh xuân cho mình, vậy thì các bạn sẽ chọn điều gì?”

 

Masan Consumer - Nơi tài năng Việt tỏa sáng

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.