Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MYE 2017 - CAREER DAY (30.03.2017)

Sáng 30/3/2017 vừa qua, Masan tổ chức chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2017 tại khách sạn REX - Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức Ngày hội tìm kiếm doanh nhân trẻ #MasanCareerDay. Chương trình đã đón tiếp hơn 500 bạn trẻ đến từ nhiều Trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, Anh, Mỹ, Úc…

Ngay từ cổng chào bước vào chương trình các bạn sinh viên đã đươc trải nghiệm nhiều hoạt động tại “phố đi bộ Masan”, với nhiều hoạt động tái hiện sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng. Các bạn tự do selfie tại bức tường Graffiti ENTREPRENEUR với 10 tố chất cần phải có của một doanh nhân trẻ. Cùng nhau thưởng các món ăn đường phố với bộ gia vị Chinsu và các nhãn hàng nước giải khát của Masan. Chưa hết, các bạn còn được dạo chơi ở khu vực quãng trường trung tâm nơi có các tiết mục live từ ban nhạc Acoustic và ảo thuật gia, tìm hiểu các nét văn hóa đặc trưng của Masan qua các poster. Ngày khi cuối khu phố đi bộ, các bạn được mới đến khu vực cà phê sách, cùng đọc những quyển sách về doanh nhân, về khởi nghiệp và tạp chí Masan Global, cùng thưởng thức những ly “Cafe deNam” với bạn bè. Không phải ở đâu xa, chính những khung cảnh quen thuộc diễn ra thường ngày chính là nguồn cảm hứng và là nơi thực hiện những giấc mơ lớn của những người trẻ khởi nghiệp – những doanh nhân tương lai của Việt Nam.

Chương trình chính thức được diễn ra ngay tại bên trong khán phòng, các bạn trẻ tham dự chương trình đã có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Masan như tầm nhìn, sứ mệnh, các phòng ban chức năng của Masan – Nơi Tài năng Việt tỏa sáng. Các bạn cũng được chia sẻ rất chi tiết về chương trình Masan Young Entrepreneurs (MYE) 2017, được lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị trong Ban Lãnh Đạo Masan và cả những trải nghiệm của những #MYE các mùa trước. Chúng tôi tin rằng, những thông tin, những câu chuyện mà Masan đã chia sẻ cho các bạn trẻ sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn thêm tự tin chinh phục những chặng đường và thử thách phía trước để trở thành Doanh Nhân Trẻ Masan.

Đã có rất nhiều câu hỏi từ các bạn về chương trình MYE 2017, về môi trường làm việc tại công ty và các phòng ban, nhưng vì thời gian của chương trình có hạn, những câu hỏi nào chưa được trả lời tại Masan Career Day - sẽ được trả lời tại Masan Careers Page . Các bạn hãy cùng chờ đón để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé!

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.