Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MYE 2015: LÊ THẾ ANH XUẤT SẮC HOÀN THÀNH 2 NĂM CHƯƠNG TRÌNH MYE TẠI MASAN

Tháng 7/2017 vừa qua, khép lại chặng đường 2 năm mà MYE 2015 gia nhập vào Masan, trải qua 24 tháng được học hỏi với nhiều cơ hội trải nghiệm những công việc thú vị và cả những thử thách cam go. Lê Thế Anh - MYE 2015 đã xuất sắc hoàn thành chương trình. Bạn luôn có cảm giác mình đi xa hơn, bước những bước nhanh hơn so với những bạn trẻ cùng trang lứa, tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tài năng của Lê Thế Anh đã được ghi nhận. Hiện nay đã được thuyên chuyển từ Masan Consumer sang Masan Group. Xin được chúc mừng Lê Thế Anh và chúc bạn luôn thành công trên những chặng đường phía trước tại Masan.

Chúng ta hãy cũng lắng nghe những chia sẻ của Thế Anh khi đã hoàn thành chương trình MYE nhé.

"Như vậy, chặng đường 2 năm với MYE đã gần kết thúc. Giật mình nhận ra những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được tại Masan nhiều hơn con số 2 năm rất nhiều. Ông bà có  câu “thời gian là vàng bạc” và mình đã tích góp  được rất nhiều “vàng bạc” trong quá trình làm  việc tại Masan  2 năm  vừa  qua.

Masan – MYE là nơi có nhiều cơ hội nhưng đi kèm với đó là các thử thách đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ nhân viên. Bản thân là một người trẻ, điều mình tìm kiếm nhiều nhất trong công việc đó là cơ hội và đôi lúc có thể không suy nghĩ về các thách thức có thể gặp  phải. Với tâm thế như vậy cùng với những ưu  ái mà công ty dành cho khi là một MYE, mình  đã được tham gia vào nhiều các dự án lớn của  công ty và cơ hội làm việc, tiếp xúc với các anh  chị lãnh đạo cấp cao. Nghĩ đi nghĩ lại thì đó là những điều thực sự rất may mắn và không phải công ty nào cũng có.

Masan – MYE là nơi đòi hỏi nhiều về tính chủ động  và  tư  duy  làm  chủ  trong  mọi  công viêc được giao. Đó là nơi mà cái tôi, mong muốn thể hiện bản thân được thể hiện qua công việc một cách rõ nhất. Bản thân là một người trẻ, còn đầy nhiệt huyết và khao khát thể hiện thì  đó  là  nguồn động  lực cho mọi cố gắng.

Kết thúc 02 năm với MYE, tức 02 năm tại Masan  với nhiều ưu ái, cơ hội và thách thức. Hai năm  để tích lũy kinh nghiệm, vốn sống; 2 năm để tìm  kiếm, định hướng cho bản thân cái gì là phù hợp  từ đó chuẩn bị hành trang cho con đường tiếp  theo tại Masan chung tay xây dựng “Giấc mơ  Việt” đầy  tự hào."

 

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.