Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Masan Group - MYE 2018 - Career Day in Ha Noi

 

Masan Group là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam tập trung vào lĩnh vực tiêu dùng, tài nguyên, thức ăn chăn nuôi và tài chính, trong đó:

 

     •   Masan Consumer là công ty hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 2000 và đã tạo nên những thương hiệu về thực phẩm và nước giải khát được người tiêu dùng tin chọn và yêu mến như: Chinsu, Omachi, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Sagami, Heo Cao Bồi, Vina Café, Wake-up, Sư tử trắng, Compact, Phinn, Kachi, Vĩnh Hảo, Quang Hanh.
 

     •  Masan Resources là công ty tài nguyên lớn nhất Việt Nam hiện đang phát triển dự án mỏ đa kim tại Núi Pháo – Thái Nguyên đẳng cấp thế giới. Masan Resources đang trên đà tăng trưởng và hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất vonfram, florit và bismut tầm cỡ thế giới.

 

Một trong những sự kiện lớn nhất tại Masan Group đã trở lại với cơ hội dành riêng cho ứng viên tại Hà Nội và vùng phụ cận.


Vậy Masan Career Day 31.05.2018 có gì đặc biệt?

  • Đến để nhìn thấy những cơ hội phát triển sự nghiệp thực sự đến từ tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam
  • Đến để lắng nghe những câu chuyện "Người thật - Việc thật" từ chính thế hệ lãnh đạo Masan.
  • Đến để hiểu lí do vì sao “Masan không offer cho bạn một công việc, Masan cho bạn một cơ hội được làm việc trực tiếp mỗi ngày và thành công cùng với các thế hệ lãnh đạo thành công của Masan trong hơn 22 năm qua”.

 

Và còn nhiều điều đáng giá hơn nữa đang chờ, tất cả sẽ được bật mí vào ngày Masan Career Day tại Hà Nội vào ngày 31.05.2018.


Thông tin sự kiện: 

 

Masan Career Day Hà Nội là cơ hội lớn khởi đầu sự nghiệp tại Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam - Masan Group, đăng ký tham dự tại link: https://bit.ly/2vBkBUv.

 

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.