Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CẢM NGHĨ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐI QUA CHẶNG ĐƯỜNG 1 NĂM MYE

 

 

LÊ TUẤN ANH MYE 2016

Sau 1 năm làm việc ở Masan, đặc biệt là với vai trò của 1  MYE, tôi có rất nhiều cơ hội để học hỏi, mở mang tư duy  và trau dồi, nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Masan như  một thư viện khổng lồ, nhưng những quyển sách với những  bài học quý giá đều không được trưng bày trên những chiếc  kệ đẹp đẽ mà được cất trong những căn phòng đặc biệt.  Muốn mở được chúng phải vượt qua không ít thử thách và  chỉ những người có một thái độ chủ động, dám nghĩ, dám  làm  và  không từ bỏ mới có thể mở được  chúng.

Ngoài những cơ hội, Masan còn cho tôi niềm cảm hứng vô tận để liên tục cố gắng mỗi ngày. Nguồn cảm hứng ấy đến từ những người anh, người chị đồng nghiệp đi trước đầy nhiệt  huyết và tài năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, cũng như chỉ  dẫn những thế hệ tương lai của Masan. Và không thể không  kể đến tinh thần làm chủ trong mọi công việc của mình. Chính việc được và phải chịu trách nhiệm cho từng công việc  dù là nhỏ nhất mang lại cho tôi động lực phải luôn phấn đấu  liên tục để hoàn thành thật tốt.

MYE nói riêng và cơ hội được làm việc ở Masan nói chung  thật sự đã và đang giúp tôi có một nền tảng vững chắc để phát  triển con đường  sự  nghiệp trong tương lai của mình!

 

PHẠM XUÂN VINH MYE 2016

Một năm qua ở Masan với em là khoảng thời gian đầy những trải nghiệm và thử thách.

Nếu ai đó hỏi rằng em có yêu Masan hay không thì câu trả lời chắc chắn là: “Có chứ, rất nhiều”. Nhưng cũng phải nói thêm rằng: tình yêu đó chưa bao giờ là dễ dàng.  Và sẽ luôn như thế!

Masan đã rất hào phóng trao cho em những cơ hội phát triển quý - giá nhưng đồng thời cũng không ngừng thôi thúc em tự bức phá khỏi giới hạn của bản thân, tự buộc mình phải thay đổi và tiến bộ. Để rồi tự đó, một năm qua, chính em cũng bất ngờ vì sự trưởng thành của bản thân.

Em tin tưởng và cũng hy vọng rằng hành trình của mình ở Masan sẽ là một câu chuyện tình đẹp và bền lâu và luôn luôn nồng nhiệt như chính cách nó bắt  đầu.

 

NGUYỄN THỊ BẢO MINH MYE 2016

Hai mươi mấy năm sống trên đời, tôi chẳng khi nào “cọc đi tìm trâu” cả, mất giá phái đẹp lắm. Nhưng cuộc đời sao biết được chữ ngờ, khi ngày nọ, có anh chàng kia xuất hiện, tôi đổ ngay cái “rụp”. Cưa cẩm nhau tận 6 tháng, qua hết 5 thử thách lớn, tôi và chàng chính thức hò hẹn.  Mối duyên tình MYE bắt đầu từ đây!

Cứ ngỡ trở thành MYE là xong hết thảy, hóa ra cuộc chạy đua chỉ mới bắt đầu mà thôi. MYE ư, mong nhận được nhiều ưu ái ư? Không đâu, nhân viên khác làm gì, MYE cũng làm tương tự.

Chân ướt chân ráo vào công ty, kinh nghiệm gần như bằng 0, vậy mà tôi đã được giao phụ trách nhãn hàng nước khoáng Quang Hanh. Thích lắm cơ, khi mỗi lần đi công tác là bay ra tận miền Bắc, vi vu qua những làng quê Việt, thưởng thức những món ăn mới. Oai lắm cơ, khi tôi có dịp làm việc trực tiếp với các anh Phó Tổng giám đốc phòng Thị trường, phòng kế hoạch, đến nhà máy. Vinh dự nhất, vẫn là khi tôi được tham gia vào dự án tung hàng sản phẩm mới - Nước khoáng không ga tự nhiên Quang Hanh. Đó là cả một niềm tự hào khi người trẻ được tham gia vào quá trình đưa ý tưởng, từ trên giấy thành hiện thực, từng bước đưa sản phẩm lên kệ và đến tay người tiêu dùng.  Nếu ở các công ty khác, người trẻ chỉ được làm tiếp trên những nền tảng có sẵn lâu đời. Ở Masan, người trẻ được giao trọng trách xây dựng nền móng cho mọi thứ, đặt những viên gạch đầu tiên từ lúc sản phẩm/ thương hiệu chỉ mới nằm trong kế hoạch phát triển. Tham gia dự án  lần này, tôi được học cách tạo nên công thức sản phẩm  “nghìn like”, được lựa chọn màu sắc/ hình ảnh trên bao  bì, trở thành người viết nên câu chuyện cho sản phẩm,  thổi hồn vào thương hiệu. Tôi hiểu thêm về cách định giá bán cho sản phẩm mới hay quy trình đưa hàng từ nhà máy đến tay cô bán lẻ, anh tạp hóa. Theo sát cả hành trình đó, tôi mới hiểu, một sản phẩm có mặt được trên thị trường, là nỗ lực của rất rất nhiều người đứng sau. Mỗi một quyết định đưa ra, là sự đánh giá, phân tích, so sánh thiệt hơn rất nhiều lần, để bảo vệ được  quan  điểm của  mình.

Hành trình MYE không trải đầy hoa hồng, đó vẫn là cuộc đua mỗi ngày dành cho các bạn trẻ như tôi. Chúng tôi  không  chạy  đua  với  những  người  cùng  trang  lứa,   cũng chẳng hơn thua với các nhân viên khác. Chúng tôi phải tự chạy đua với chính mình. Ám ảnh nhất, vẫn là lúc nghĩ đến câu hỏi “Em có gì tiến bộ hơn so với tháng trước? Sau 3 tháng vừa qua, em có thêm đóng góp gì cho công ty?”

Trở thành MYE, đồng nghĩa với việc người trẻ sẽ chịu thêm nhiều áp lực, có nhiều sự kì vọng hơn, do đó, sự công nhận cũng giảm đi. Nếu người thường làm tới mức A là đạt, thì MYE phải đạt đến A+++ sếp mới hài lòng.  Mọi người sẽ mặc nhiên tin rằng MYE có khả năng thay đổi và thích nghi nhanh với mọi tình huống, HR sẽ trông đợi nhiều hơn ở MYE. Đối với tôi, tôi tin rằng, áp lực chính là động lực để mình tiến bộ. Nhiều kỳ vọng chính là cách công ty đặt niềm tin ở mình. Ít công nhận là sự dặn dò đừng bao giờ thỏa mãn với hiện tại. Còn thích nghi và thay đổi chính là tố chất của người doanh nhân trẻ Masan.

Vậy đấy, tôi và chàng trai MYE đã bên nhau trọn 1 năm rồi. Chuyện tình MYE của tôi sắp sửa bước sang năm thứ hai, hứa hẹn nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị hơn nữa!

 

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.