Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CẢM NGHĨ CỦA MYE 2017 SAU 3 THÁNG ĐI THỊ TRƯỜNG

 

Bùi Thanh Tùng - MYE Sales - Foreign Trade University

Mọi hành trình vạn dặm đều bắt đầu bằng những bước chân đầu tiên.

Và hành trình MYE của tôi đã bắt đầu bằng những bước chân đầu tiên ngoài thị trường với vai trò một nhân viên bán hàng. Chán nản vì phải nhận quá nhiều cái lắc đầu của chủ tiệm, hạnh phúc khi tự mình bán được những đơn hàng đầu tiên, tủi thân trước thái độ không mấy thân thiện của một số cửa  hàng, tự hào khi thấy người mua hàng tin dùng sản  phẩm của Masan giữa vô số lựa chọn, và mỗi ngày  mới đều bắt đầu với một quyết tâm làm cho những  sản phẩm của Masan hiện diện ở mọi nơi nhằm  phụng sự người tiêu dùng.

Đó là những cảm xúc tôi đã trải qua sau  hơn 2 tuần làm việc ngoài thị trường. Nhưng quan trọng hơn  hết là tôi đã có được những hiểu biết quý giá về thị  trường, về sản phẩm của công ty cũng như đối thủ,  về ảnh hưởng của các phòng ban back office như  Trade Marketing, Brand  Marketing, Supply  Chain,… đến khả  năng  bán  hàng  của  đội  Sales  ngoài thị trường. Những kiến thức này sẽ là nền tảng vững chắc để tôi có thể làm việc hiệu quả khi trở về home function.

Tại Masan, mọi thứ luôn năng động và không ngừng đổi mới. Đây cũng là môi trường chú trọng đến việc phát triển con người. Vì vậy, tôi tin sẽ còn nhiều điều thử thách nhưng không kém phần thú vị trong hành trình MYE của mình để tôi có thể khám phá những giới hạn mới của bản thân và phát  triển một sự nghiệp vũng chắc tại Masan.

 

Thái Hà Tuyết Ngân - MYE Sales - University of Economics

“Ngỡ ngàng” và “tự hào” là 2 cảm giác nổi trội trong mình vào những ngày đầu tiên đi thị trường.  Mình ngỡ ngàng vì môi trường Sales tại Masan cực kỳ năng động và chuyên nghiệp, vì những con người tài giỏi nơi đây và hơn thế nữa, mình nhìn thấy nhiều cơ hội để hệ thống bán hàng tiếp tục  được phát triển, nhân viên bán hàng tiếp tục được  phát huy năng lực và người dân Việt Nam ngày  càng được tiếp cận với những sản phẩm tiêu dùng  chất lượng cao. Với mình, thành công được sinh ra với niềm đam mê, hành động với sự kiên nhẫn và thể hiện bằng sự quyết tâm. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, mình tin mình sẽ hoàn thành tốt những thử thách sắp tới. “3 tháng quân trường” là sự chuẩn bị, là những bước chân nhỏ của mình trên hành trình vạn dặm xa tại Masan.

 

Phan Thiên Phước - MYE Finance - University of Economics

“Thước đo cho sự trưởng thành không nằm ở tuổi tác mà nằm ở mức độ trải nghiệm và hiểu biết trong  cuộc đời”

Ba tháng đi thị trường, hơn 200 khách hàng, 5000 km đã đi qua và rất nhiều trải nghiệm, bài học quý  giá mà không thể tính toán được. 12 giờ trưa đi bán hàng dưới cái nắng cháy da, chăm chút chỉnh chu từng tí một cho kệ trưng bày, nói chuyện với những  khách hàng khó tính nhất và trên hết là những thấu  hiểu về thị trường. Đó là những trải nghiệm rất thật và quý giá với những người trẻ như tôi. Trên hết,  đối với tôi, đợt đi thị trường lần này còn cho tôi cơ  hội để thoát ra vùng an toàn của mình, thoát ra hình  ảnh một cậu sinh viên mới ra trường để mà trưởng thành hơn bước đi trên con đường sự nghiệp sắp tới  tại Masan.

 

Nguyễn Thị Quỳnh Anh - MYE R&D - Nong Lam University

Masan, một hành trình tuyệt vời!

Đến với field sale, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ sự thú vị bên cạnh sự vất vả của công việc này. Quá trình đi field sale thú vị vì không những được gặp và nói chuyện với những khách hàng có tính cách khác nhau, mình còn hiểu rõ thêm về thị trường  và tự hoàn thiện những điểm chưa hài lòng tự nhìn thấy ở bản thân. Đối với những bạn trẻ, mình tin chắc trở thành MYE là cơ hội vô giá với những ai muốn thử thách bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn.

 

 

 

 

 

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.