Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[NHẬT KÝ MYE] VIẾT KHẢI - TÔI BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU?

Qua bao tháng ngày tuổi trẻ ăn chơi cùng Marketing, xem bao nhiêu quảng cáo của Tây Tàu Mỹ Nhật, thương hiệu trong suy nghĩ của tôi đã từng rất hào nhoáng và đâu ra đó. Thương hiệu nói lên câu chuyện, thương hiệu thể hiện tính cách, thương hiệu khơi gợi cảm xúc, thương hiệu nâng tầm giá trị sản phẩm,… Làm thương hiệu là quyết định sống còn của sản phẩm, người làm thương hiệu, ắt là oai 

 

 Đó là những gì tôi đã biết về thương hiệu, cho tới ngày được thực sự quăng ra làm Salesman. Dưới cái nắng mưa õng ẹo của Sài Gòn tháng 8, tôi rong ruổi trên những tuyến đường vùng ngoại ô, vào từng cửa hiệu tạp hoá nhộn nhịp, bình dân ở từng ngóc ngách hẻm hóc để rồi nhận ra: TÔI THẬT SỰ CHƯA BIẾT GÌ NHIỀU VỀ THƯƠNG HIỆU!

 

Tôi chỉ quen nhìn thương hiệu trên giấy, trong những mô hình với sự phân chia rạch ròi về functional, emotional, insight, essence cho tới khi được tiếp cận field sales, thương hiệu mà tôi nhìn thấy không còn chỉnh chu, mượt mà như vậy nữa. Thương hiệu mà tôi thấy va chạm với những xô bồ nhộn nhịp của đời sống hàng ngày, với đủ mọi tính cách người tiêu dùng, trở nên thực tế và sống động hơn bao giờ hết, những góc độ mà gần như tôi chưa từng nhận thấy trước kia. Thương hiệu, trong tâm trí những cô chủ tạp hoá, những bác tài xế đường dài, những cậu em trước cổng trường trung học, đôi khi chẳng giống những gì đã được vẽ ra, nhưng thật sự, ở đó mới chính là nơi tôi tìm thấy câu trả lời về thương hiệu của mình là gì.

 

Hơn thế, trong cái hành trình 60 ngày “cọ xát” giữa thương hiệu với đời thường đó, tôi được chứng kiến không ít giọt mồ hôi của những anh chị Salesman giữa những ngày nắng, là sự căng thẳng vì KPIs tháng này sao tự nhiên hơi… cao quá, là rất nhiều những vất vả, nỗ lực của đội ngũ Sales để mang được thương hiệu của chúng tôi tới tay người tiêu dùng. Có làm mới hiểu được hành trình của một chai nước ngọt tới tay người tiêu dùng cũng đầy khó khăn, thử thách như thế nào mà khi trải qua, tôi thấy bản thân thật may mắn khi có những bài học thực tế và đắt giá đến vậy.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.