Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MASAN SPIRIT - TINH THẦN MASSAN THE CHAIRMAN’S AWARD 2017 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHẬT BẢN

The Chairman’s Award là giải thưởng nhằm vinh danh những Masaners có những đóng góp nổi trội, đáng kể vào thành tích chung của công ty và Masan Group. Vào mỗi dịp lễ tổng kết cuối năm của Masan Group, 50 Masaners được chọn lọc từ các công ty thành viên được vinh danh và được trao bằng khen từ chủ tịch Masan đây là vinh dự vô cùng to lớn và là sự ghi nhận và tưởng thưởng của Masan dành cho những nỗ lực không ngơi nghỉ của các Masaners. Các anh chị được tưởng thưởng 1 chuyến đi nghỉ mát 1 tuần được thiết kế riêng dành cho những người chiến thắng, địa điểm được thay đổi mỗi năm.

 

 

Năm nay, Ban tổ chức đã chọn Nhật Bản - đất nước của sự phát triển song hành giữa những giá trị truyền thống và những điều mới mẽ, tiên tiến bậc nhất thế giới. Đặc biệt là tinh thần và niềm tự hào Nhật Bản - vốn rất tương đồng với mong muốn của Masan là và được trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Chuyến đi bắt đầu từ 6/6/2018 và kết thúc vào 11/6/2018 với các điểm đến Tokyo, Núi Phú Sĩ, Yamanashi, Yamanaka. Chúc cho 50 Masaners được vinh danh giải thưởng Chairman’s Award 2017 sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản.

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.