Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP MASAN GROUP (1/4/1996 – 1/4/2018)

Nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Masan Group 1/4/1996 - 1/4/2018, Masan tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm trên khắp Masan từ Masan Group đến các công ty thành viên. 

 

 

 

Chọn chủ đề “Vững Tin Tiến Bước” như một thông điệp cùng lời gửi gắm từ Masan đến với tất cả Masan-ers luôn vững bước trên con đường đã chọn. Đó là hành trình dài lâu để phụng sự người tiêu dùng từ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu hằng ngày, tài chính tiêu dùng đến nhu cầu sử dụng những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao. Các anh chị quản lý cấp cao Masan Group đã có 1 buổi tối đáng nhớ, ngập tràn màu sắc tươi trẻ, cùng nhau viết những lời chúc mừng cho Masan tuổi 22 ngay từ khi bước vào khu vực tổ chức tiệc với hàng hoạt hoạt động và tiết mục chương trình vui nhộn.

  • Cùng thay “áo mới” cho điện thoại của mình với quà tặng là ốp lưng hình ảnh chủ đề của chương trình kỷ niệm 22 năm thành lập Masan
  • Chụp ảnh và post trên trang cá nhân với hashtag Masan22 để nhận giải bức ảnh có lượng like và comment nhiều nhất
  • Viết những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Masan và treo trên cây… đây như là những quả ngọt ở cuối con đường mà Masan hướng tới.
  • Lắng đọng và thật cảm xúc với lá thư của Chủ tịch HĐQT Masan Group nhân ngày Masan tròn 22 tuổi.
  • Sau đó cùng hồi hộp lắng nghe và vui vẻ hết sức “3 quy định” mới của anh Quang trong đó có phần “cam kết” của anh Quang về thời gian phát biểu không quá 3 phút. Kết thúc bài phát biểu ngắn kỷ lục, anh Quang gửi lời chúc cho Masan “mãi trẻ trung” để luôn đầy tràn sức trẻ bước tiếp trên con đường của mình.
  • Cả khán phòng cũng vỗ tay để đón chiếc bánh kem tuổi 22 thật hoành tráng, các bạn MYE 2017 (đang ở tuổi 22) và những anh chị có ngày sinh nhật trong tháng đã đại diện những Masaners để cùng nhau cắt bánh sinh nhật, khui champain và chúc cho nhau, cho Masan những lời chúc tốt lành.
  • Chương trình tiếp tục diễn ra với game Kahoot (những câu hỏi về Masan), phần thi nhảy của 3 đội thi và trao giải cuộc thi “đếm like” trên FB để chọn ra Nữ hoàng và Nam vương truyền thông của Masan với kết quả “Nữ hoàng truyền thông” là chị Định Kim Nhung với 292 likes và “Nam vương truyền thông” là

 

 

Nguyễn Tân Kỷ với hơn gần 100 likes. Không khí tưng bừng kỷ niệm 22 năm của Masan cũng lan tỏa đến từng công ty, từng nhà máy. Tại đây, các Masaners và cả những đối tác (3Ps) cũng cùng nhau chung dự tiệc liên hoan kỷ niệm trong không khí hết sức vui tươi và tràn đầy sự tự tin, nhiệt huyết của Masan tuổi 22. Cùng nhìn xem những hình ảnh kỷ niệm 22 năm tại Masan Group và các công ty thành viên.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.