Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MASAN CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC VIÊN MBA ĐẾN TỪ COLUMBIA UNIVERISTY

Năm thứ 2 liên tiếp, Masan và Columbia Business School hợp tác tổ chức buổi trao đổi cùng học viên MBA, buổi trao đổi là 1 phần của khóa học "Môi trường kinh doanh ở Việt Nam". Mong đợi từ Columbia University, các học viên này sẽ có nửa học kỳ để trao đổi trên lớp về các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh tại Việt Nam. Trong thời gian ở Việt Nam, học viên sẽ dành thời gian tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu, gặp gỡ với các giám đốc điều hành kinh doanh đang làm việc trong nhiều lĩnh vực, lắng nghe trực tiếp từ các nhà quản lý để hiểu hơn về những thách thức và cơ hội kinh doanh ở Việt Nam.

Qua buổi gặp gỡ, chị Đinh Kim Nhung - Phó TGĐ phụ trách Nguồn Nhân lực của Masan đã có bài giới thiệu về đất nước Việt Nam, những thông tin thú vị về Masan Group, Masan Consumer. Buổi chia sẻ càng thêm sôi nổi với phần trả lời của chị Nhung về những thắc mắc về như môi trường làm việc, cơ hội và thách thức của Masan trong ngành FMCG nói riêng và thị trường kinh doanh ở Việt Nam nói chung.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.