Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TỪ NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

Tại chương trình, không gian kết nối thực sự trở nên sôi động với màn đối thoại trực tiếp giữa phụ huynh, sinh viên với các diễn giả là các doanh nhân nổi tiếng: TS. Đinh Quang Nương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lê Bảo Minh, Bà Đinh Kim Nhung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan, Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản, Ông Wayne Woods – Tổng Giám đốc Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp., Bà Phạm Thị Ái Vân – Chủ tịch HĐQT World Star Group.

Trao đổi về năng lực cũng như cơ hội cho các sinh viên trong nước và quốc tế sau khi tốt nghiệp, bà Đinh Kim Nhung - Phó Tổng Giám Đốc Nguồn Nhân Lực của Masan cho rằng: “Các bạn trẻ không nhất thiết phải ra nước ngoài học tập, chỉ cần các bạn luôn nỗ lực trong học tập, bồi bổ cho mình kiến thức từ thực tế, chịu khó tiếp cận tri thức mới, các bạn có khát vọng cống hiến... cơ hội việc làm ở những doanh nghiệp lớn luôn rộng mở. Cũng như các doanh nghiệp khác, nhu cầu về nhân sự của Masan ở nhiều lĩnh vực là luôn cần. Vì vậy, nếu mình được trang bị đầy đủ thì các bạn sinh viên không lo thất nghiệp”

Buổi đối thoại kết thúc và mở ra rất nhiều định hướng sự nghiệp cho rất nhiều sinh viên trẻ, năng động với thành tích học tập xuất sắc trên con đường đi tới tương lai

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.