Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHUỖI HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO INNOVATION DAYS

Là một trong những hoạt động quan trọng nhằm định hướng chiến lược cho sự phát triển của các ngành hàng tại MCH trong tương lai. Hoạt động Innosense Days với sự kết hợp tổ chức của 3 bộ phận CI - MKT - R&D đã thực sự đem đến những trải nghiệm thú vị cho người tham dự thông qua các concept sản phẩm mới từ các ngành hàng.

 

Đây không phải là lần đầu tiên sự kiện Innosense được tổ chức. Trước đây, sự kiện Innosense 1 & 2 được tổ chức vào những năm 2012 & 2015 đã mang đến rất nhiều ý tưởng sáng tạo về sản phẩm ở các ngành hàng dựa trên sự nghiên cứu về thị hiếu cũng người tiêu dùng từ bộ phận CI, sáng tạo concept sản phẩm từ bộ phận MKT và tính ứng dụng vào thực tế từ bộ phận R&D.

 

Tiếp nối thành công này, chuỗi sự kiện Innosense 3 đã diễn ra trong 2 ngày 28/3 & 6/4 của 2 ngành hàng Gia vị với chủ đề Enrich Cuisine World, Nước giải khát & Café - The Wonderland of Beverage. Sự kiện đã ra mắt những concept sản phẩm mới lạ, không những thể hiện sự sáng tạo của con người Masan mà bên cạnh đó là bản tính Tham - Liều – Lì trong từng concept sản phẩm.

 

 

Đây cũng chính là những ý tưởng sẽ được hiện thực hóa thành các sản phẩm để phục vụ cho những nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng trong tương lai gần.

 

Trong tháng 5/2018, Innosense của ngành hàng Thực phẩm tiện lợi sẽ tiếp tục được tổ chức. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những hoạt động hỗ trợ rất đắc lực cho việc định hướng phát triển sản phẩm tại các ngành hàng.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động Innosense 2018, ngày 10/5 vừa qua, buổi Innosense thuộc ngành hàng Thực phẩm tiện lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp, với chủ đề “Infuse the freshness to Convenient Foods.” Với mong muốn tạo nên những bữa ăn ngon, đủ đầy, tiện lợi, mang tính thưởng thức cao cho người Việt Nam, 3 chiến lược chính đã được xác định để đưa ngành hàng Thực phẩm tiện lợi đạt doanh số 11.500 tỷ vào năm 2022: Chiến thắng trong ngành mì ăn liền bằng cách xây dựng 3 thương hiệu trụ cột, Tham gia vào ngành hàng “sợi gạo”, và Mang yếu tố “Dinh dưỡng, đủ đầy” vào bữa ăn Tiện lợi.

 

Với chủ đề “Infuse the freshness to Convenient Foods”, các thành viên tham gia đã được hóa thân thành những thực khách tại nhà hàng sân vườn đẳng cấp quốc tế Six Senses, cùng nhau thưởng thức đại tiệc 22 món, với menu đa dạng, biến hóa độc đáo: từ mì nấu phong cách Hàn Quốc, thế giới sợi gạo, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng, đến trẻ hóa khẩu vị với những món ẩm thực đường phố. Tiêu biểu có thể nhắc đến 8 món tuyệt phẩm, ngon quên lối về, được dày công chuẩn bị và giới thiệu bởi đội ngũ đầu bếp và chuyên gia ẩm thực Việt-Hàn:

1. Omachi – Mì trộn lạnh xốt táo

2. Lovemi – Mì bò kim chi

3. O’lala – Mì thịt bằm xúc xích

4. Bistro – Phở bò thượng hạng

5. Bistro – Cháo huyết ngọc

6. Lovemi – Nui sốt phô mai

7. Tic Tock – Bánh đa trộn ngũ sắc

8. Tic Tock – Bánh gạo tôm chấy

 

Kết lại buổi Innosense, các bộ phận phòng ban đã cùng nhau trao đổi và phản biện sôi nổi, tính toán mức độ khả thi của các ý tưởng, và lên kế hoạch sơ lược để mang sản phẩm tiếp cận đến thị trường. Hãy cùng chờ đợi xem những tuyệt phẩm nào sẽ được trình làng trong 6 tháng tiếp theo các bạn nhé!

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.