Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHUỖI HOẠT ĐỘNG APOLLO TẠI R&D – DẪN DẮT MÔI TRƯỜNG HỌC HỎI SÁNG TẠO

Được thành lập từ tháng 1/2017 cùng thời điểm tòa nhà R&D Center được đưa vào hoạt động, với định hướng chiến lược “dẫn dắt môi trường học hỏi sáng tạo” theo R&D OGSM 2017 - 2022.

Sau hơn 1 năm triển khai, hoạt động Apollo định kì thứ Năm 2 tuần/lần đã thực sự tạo được một môi trường giúp R&Ders cập nhật thông tin các Innovations, xu hướng ngành hàng, khoa học công nghệ trên thế giới. Không những vậy, dự án còn góp phần xây dựng một môi trường kết nối, tạo cơ hội học hỏi và chia sẻ chủ động giữa R&Ders.

Xuyên suốt hơn 1 năm qua với gần 30 buổi chia sẻ, hoạt động Apollo vẫn tiếp tục duy trì và phát triển với nhiều chủ đề đa dạng. Gần nhất trong Quí I/2018, Apollo đã tổ chức các chủ để về chuyên môn như: Tìm hiểu về công nghệ mì Hàn Quốc do ông Park Hye Ryong – Giám đốc phát triển sản phẩm cấp cao ngành Thực phẩm tiện lợi chia sẻ. Hay buổi chia sẻ về “Hương vị ẩm thực 3 miền” với sự kết hợp của team công thức & team Chef đã mang đến những bất ngờ thú vị dành cho R&Der strong việc đưa nét văn hóa ẩm thực mang đậm bản sắc Việt Nam ứng dụng vào phát triển các sản phẩm tiện lợi phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bên cạnh đó là những chủ đề về kĩ năng mềm để trang bị them kiến thức cho đội ngũ R&Ders.

 

Ngoài ra, Apollo cũng chính là sân chơi để lớp trẻ R&Der trải nghiệm cách thức quản lý, sắp xếp tổ chức công việc qua đó tự tin thể hiện bản thân mình để phát triển những kĩ năng mềm giúp ích cho yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao hơn.

 

Hoạt động này sẽ được duy trì như một thương hiệu của bộ phận R&D, là nơi để học hỏi và chia sẻ những kiến thức hữu ích. Apollo sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động được tập trung triển khai và phát triển trong thời gian tới.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.