Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

OMACHI BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ DẪN DẮT NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM TIỆN LỢI

Trong sứ mệnh chung của tập đoàn: “mỗi ngày nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, vật chất của người tiêu dùng Việt Nam”, Omachi lần đầu tiên tung ra dòng sản phẩm đột phá trong ngành hàng mì ăn liền, tiến gần hơn tới mục tiêu tạo nên những bữa ăn ngon, đủ đầy, tiện lợi, mang tính thưởng thức cao cho người Việt Nam. 

Sản phẩm đẳng cấp và đột phá này không chỉ đáp ứng được sự mong mỏi của nhưng người yêu mì khoai tây Omachi mà còn hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ làm nức lòng các đối tượng tiêu dùng trẻ trên thị trường bởi chất lượng ngon vượt trội và tính tiện lợi của sản phẩm, bên cạnh đó, có sự tham gia của đại sứ thương hiệu mới Ca sĩ Bích Phương. 

 

 

Mì khoai tây Omachi hộp có cây thịt thật 45g được bán rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 18/10 là thành quả của một sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo của một đội ngũ luôn mong mỏi sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.