Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NUIPHAO MINING - TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 19/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017 và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp NUIPHAO MINING đạt danh hiệu uy tín này.

 

Thương hiệu NUIPHAO MINING được xếp hạng trong VNR500 đã khẳng định những kết quả hoạt động khả quan của Công ty trong năm 2017, sản lượng sản xuất đạt những kỷ lục đáng tự hào. Bên cạnh đó, đây cũng là một năm tích cực cho giá thị trường của sản phẩm với giá vonfram và đồng tăng giá nhanh, nhu cầu về bốn sản phẩm chính của mỏ Núi Pháo tiếp tục khởi sắc.

 

 

Tất cả những hoạt động mà NUIPHAO MINING gặt hái cùng với việc được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017” một lần nữa khẳng định tầm vóc và uy tín của NUIPHAO MINING trong lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản.

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.