Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

MASAN CONSUMER - TOP 40 THƯƠNG HIỆU CÔNG TY GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM

Mới đây, trong danh sách 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố, Masan Consumer của chúng ta vinh dự xếp vị trí thứ 5. Danh sách này được Forbes Việt Nam thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đóng vai trò chủ đạo.

Với thứ hạng này, một lần nữa vị thế của Masan được khẳng định một cách khách quan không chỉ bởi người tiêu dùng mà còn bởi các chuyên gia có uy tín. Nó là kết quả của không chỉ cách thức chúng ta làm kinh doanh một cách hiệu quả - trong đó cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý – mà còn bởi triết lý kinh doanh “Doing well by doing good” mà chúng ta vẫn luôn hàng ngày theo đuổi.

Thành tích mới này sẽ tiếp thêm động lực để chúng ta kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng” và cùng nhau phấn đấu tốt hơn nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan!

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.