Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HÀNG LOẠT CÁC THƯƠNG HIỆU MASAN GROUP ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017

Năm 2017, có tổng cộng 588 doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn. Lễ công bố và trao danh hiệu dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3/2017 tại TP.HCM. Chương trình bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện trong hơn 4 tháng điều tra hiện trường và hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ giới truyền thông, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương. Đây là năm thứ 21 Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tiến thành thực hiện chương trình uy tín trên toàn quốc này.

 

Kết quả này là sự ghi nhận và tưởng thưởng của người tiêu dùng đối với sự nỗ lực của từng Masaner trong việc gìn giữ, xây dựng phát huy uy tín thương hiệu thông qua luôn tìm giải pháp nâng cao, tạo ra những sản phẩm tiêu dùng ngon và chất lượng; cũng như giúp nâng suất chăn nuôi cho nông dân Việt. Với mục tiêu “hàng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng” 2017 sẽ là một năm thách thức lớn với những dự báo về tình hình kinh tế khó khan của khu vực trong ngành hàng tiêu dùng cũng như ngành chăn nuôi. Tuy nhiên, mỗi Masaner đều có trong mình DNA của Masan đó là THAM - LIỀU - LÌ - CHIA SẺ sẽ làm việc với một mục tiêu rõ ràng, có định hướng. Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng: CÙNG NHAU một lần nữa chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên một sự đột

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.