Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAFÉ BIÊN HÒA VINH DỰ TRỞ THÀNH TOP 3 DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU NĂM 2018

Được khởi động từ tháng 10-2017, giải thưởng đã nhận được gần 300 đề cử từ hơn 30 Ủy ban MTTQ, Sở Công thương các tỉnh, Hiệp hội ngành hàng, ngành nghề và tự ứng cử. Sau các cuộc họp sơ khảo, chung khảo và đăng tải danh sách các doanh nghiệp đạt giải công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, Ban tổ chức đã công bố danh sách 96 doanh nghiệp đạt giải. Trong đó, có 10 doanh nghiệp đạt Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc; 10 đơn vị đạt Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ thương hiệu Việt xuất sắc và 76 đơn vị đạt doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu.

 

Bà Lê Việt Nga, Phó vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương), Phó ban tổ chức giải thưởng cho biết “Giải thưởng này khác rất nhiều so với việc công bố hay bình chọn tự phát của các Hiệp hội, hội, ngành vì đây là giải thưởng được ban hành theo quyết định của Chính phủ, mang tính quốc gia, đảm bảo chất lượng từ quy chế đến cơ cấu “.

 

 

Vinacafé Biên Hòa đã vinh dự nằm trong danh sách Top 3 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu. Đại diện tham gia lễ vinh danh là anh Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám đốc Công Ty CP Vinacafé Biên Hòa, kết quả đáng tự hào này là cả sự kiên trì nỗ lực và sáng tạo không ngừng của anh Nguyễn Tân Kỷ cùng toàn thể Masaners tại Vinacafé Biên Hòa. Vinacafé xứng đáng trở thành thương hiệu Việt tiêu biểu, đồng hành cùng các thương hiệu thực phẩm và đồ uống tại Masan Consumer để tiếp tục làm tròn sứ mệnh phụng sự 90 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.