Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIA SƯ TỬ TRẮNG HOÀN TOÀN MỚI BIA NGON CỦA VIỆT NAM VỚI CÔNG NGHỆ LÊN MEN 2 LẦN

Ngày 20 tháng 4 năm 2018 đánh dấu cột mốc mới của ngành hàng bia của Masan Consumer Holdings (MCH) - Bia Sư Tử Trắng hoàn toàn mới với công nghệ lên men 2 lần được giới thiệu lần đầu tiên đến đông đảo khách hàng Việt Nam tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Đây là bước tiến tiếp theo của MCH trên hành trình đem tới những sản phẩm ngon, khác biệt và có chất lượng cao để phụng sự người tiêu dùng Việt.

 

 

Thời gian qua, thị trường bia Việt Nam trở nên sôi động khi các công ty nước ngoài tham gia vào các thương vụ M&A. Các thương hiệu bia nội địa nổi tiếng của Việt Nam hiện nay đang dần thuộc về sở hữu của các công ty nước ngoài, điều này gây lo ngại cho người tiêu dùng khi cho rằng thương hiệu bia Việt Nam sẽ dần biến mất trên thị trường. Trên thực tế, tại các quốc gia châu Á khác như Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan các nhãn hiệu bia nội địa lại có thị phần áp đảo, đánh bật các nhãn hiệu bia nước ngoài.

 

MCH tin rằng bia là một loại đồ uống có khẩu vị phải phù hợp với người Việt nam và mang bản sắc văn hóa, lịch sử của dân tộc.

 

 

Công ty MCH hoàn toàn tin tưởng vào việc các nhãn hiệu bia nội địa của Việt nam cũng sẽ dần dần dành lại được thị trường bia trong nước trong thời gian tới. Sư Tử Trắng là nhãn hiệu bia của MCH, lần đầu áp dụng công nghệ lên men 2 lần của Đức tại Việt Nam, cho hương vị thanh tao, đậm đà đến ngỡ ngàng được các chuyên gia bia của Đức và Masan thử nghiệm suốt 3 năm qua. Từng lon bia đến tay người tiêu dùng đã trải qua hơn 700 giờ ủ lên men công phu để tạo ra nước bia vàng óng có hương vị đặc trưng. Đã có gần 32 mẫu sản phẩm được phát triển và được các chuyên gia trong ngành bia đánh giá trước khi tìm ra công thức “ngon & hoàn hảo nhất” cho bia Sư Tử Trắng. Bia Sư Tử Trắng quyết cùng các nhãn hiệu bia nội địa giành lại thị trường bia Việt Nam cho Việt nam.

 

Đánh dấu sự ra mắt toàn quốc của Bia Sư Tử Trắng, chúng tôi rất tự hào là nhà tài trợ giải bóng đá CÚP QUỐC GIA - SƯ TỬ TRẮNG 2018, góp phần tạo bệ phóng cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ngày càng thăng hoa, thúc đẩy sự nghiệp thể thao nước nhà nói chung và sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng trên trường quốc tế.

Kết Nối Với Masan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.