Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Masan - Nơi hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng & tài năng

 
  • Bạn là người khát khao làm việc và khát khao chinh phục các mục tiêu khó?
  • Bạn là người luôn có giải pháp trước mọi vấn đề?
  • Bạn là người tư duy một cách hệ thống và biết kết hợp sức mạnh của nhiều người?
 

Những mẫu tin trên trang tuyển dụng của Masan luôn tạo cho người đọc một sự tò mò: Masan là công ty nước nào đầu tư vào Việt Nam? Quy mô, lĩnh vực hoạt động? Các thách thức và áp lực công việc ra sao? Cơ hội khẳng định và phát triển bản thân?

 

Điều gây ngạc nhiên cho ứng viên – từng làm việc tại các Công ty nước ngoài muốn thử sức tại Masan – khi tiếp xúc qua phỏng vấn, họ mới biết rằng: Masan là Công ty 100% của Việt Nam! Số công ty thành viên, vốn, quy mô…còn khiêm tốn nhưng phong cách làm việc, tốc độ xử lý vấn đề và nhất là những ước vọng “muốn làm một cái gì đó…” không nhỏ chút nào.

 

Có lẽ đây là một trong nhiều điểm đặc biệt tạo sự hứng thú cho nhiều người…

 

Những ngày đầu Masan…

 

Từ những sinh viên du học tại Nga, bắt đầu khởi nghiệp với những ý tưởng kinh doanh, hoài bão, ước mơ và quyết định chọn ngày thành lập Công ty là 01/04. Hẳn là những sáng lập thành viên Masan gởi gắm thông điệp của mình đến bạn bè người thân về một tương lai chỉ dành cho ai dám ước mơ, dám nghĩ, dám làm…

 

Đã 24 năm trôi qua…

 

Rất nhiều người đã tìm đến Masan như một lẽ thường tình của sự cùng chí hướng. Đến để chia sẻ, đồng cảm, cộng tác, để khẳng định hoặc đến để thử nghiệm mình…

 

Họ đều là những người luôn muốn thử sức mình ở những lĩnh vực “mũi nhọn”, họ tràn đầy ý tưởng kinh doanh mới, ý tưởng đột phá khác người trong kinh doanh, dán chấp nhận rủi ro và tiên phong đi đầu ở những lĩnh vực mới mẻ, đầy khó khăn mà chưa ai khai phá…

 

Thất bại cũng nhiều, thành công cũng không ít. Nhưng điều gì làm những con người Masan không bao giờ dừng lại và bằng lòng với những gì mình đạt được. Mọi việc đếu có thể giải thích qua hai chữ: Khát vọng.

 

Khát vọng là yếu tố đầu tiên hội tụ mọi người và cũng là chất kết dính các thành viên trong quá trình “tôi tìm thấy tôi” tại Masan.

 

Khát vọng còn thể hiện rất nhiều lĩnh vực Masan đi tiên phong, dám chấp nhận rủi ro, thất bại. Nhưng có một điều, khát vọng ấy ngày càng nhân lên – từ những thành công, chưa thành công, từ những thăng trầm, từ những người bạn mới, đối tác mới…

 

Văn hóa Masan

 

“Hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng và tài năng để tìm kiếm sự đột phá nhằm nâng cao lợi ích của sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ tưởng thưởng chúng ta bằng doanh số, lợi nhuận dẫn đầu và sự phát triển bền vững”.

 

Tuyên bố sứ mệnh của Masan thể hiện khá rõ nét chiến lược, quan điểm hoạt động và sự cam kết của Masan đối với khách hàng, đối tác, cộng đồng, xã hội. Chủ Tịch HDQT – Tiến sĩ Nguyễn Đăng Quang đã từng phát biểu “Các bạn đừng làm hài lòng chúng tôi. Chúng ta đừng làm hài lòng nhau mà hãy tìm mọi cách làm hài lòng khách hàng vì họ là người trả lương cho tất cả chúng ta!”

 

Chính vì vậy, mọi nhân viên nhìn thấy trách nhiệm của mình trong từng công đoạn của quá trình kinh doanh, với mục tiêu thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng như một điều tất yếu.

 

Với 4 giá trị nền tảng “Con người là tài sản và là nguồn lực cạnh tranh – Tiên phong khai phá – Hợp tác cùng phát triển và hài hòa lợi ích với các đối tác – Tinh thần dân tộc, mọi nhân viên cảm nhận được nét đặc trưng của văn hóa Masan: một văn hóa quyết liệt đạt mục tiêu, một văn hóa không nói nhiều đến khó khăn mà phải biết làm chủ công việc của mình. Bất kỳ cá nhân nào có tính chủ động tương tác và biết khéo léo lôi kéo người khác theo mình sẽ được đánh giá cao tại Masan.

 

Dù xuất thân từ đâu, kinh nghiệm bản thân, quá trình làm việc ra sao, “trường phái” quản lý theo Âu – Á..nhưng tôn trọng và biết cách tận dụng “sự khác biệt” giữa các cá nhân để tạo sức mạnh là một trong nguyên tắc hành xử của các thành viên Masan. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Masan đã vận dụng linh hoạt các tinh hoa của các trường phái về quản lý của các công ty nước ngoài và áp dụng có chọn lọc các tinh hoa này.

 

Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.