Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TỪ NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

Tại chương trình, không gian kết nối thực sự trở nên sôi động với màn đối thoại trực tiếp giữa phụ huynh, sinh viên với các diễn giả là các doanh nhân nổi tiếng: TS. Đinh Quang Nương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lê Bảo Minh, Bà Đinh Kim Nhung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan, Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản, Ông Wayne Woods – Tổng Giám đốc Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp., Bà Phạm Thị Ái Vân – Chủ tịch HĐQT World Star Group.

Trao đổi về năng lực cũng như cơ hội cho các sinh viên trong nước và quốc tế sau khi tốt nghiệp, bà Đinh Kim Nhung - Phó Tổng Giám Đốc Nguồn Nhân Lực của Masan cho rằng: “Các bạn trẻ không nhất thiết phải ra nước ngoài học tập, chỉ cần các bạn luôn nỗ lực trong học tập, bồi bổ cho mình kiến thức từ thực tế, chịu khó tiếp cận tri thức mới, các bạn có khát vọng cống hiến... cơ hội việc làm ở những doanh nghiệp lớn luôn rộng mở. Cũng như các doanh nghiệp khác, nhu cầu về nhân sự của Masan ở nhiều lĩnh vực là luôn cần. Vì vậy, nếu mình được trang bị đầy đủ thì các bạn sinh viên không lo thất nghiệp”

Buổi đối thoại kết thúc và mở ra rất nhiều định hướng sự nghiệp cho rất nhiều sinh viên trẻ, năng động với thành tích học tập xuất sắc trên con đường đi tới tương lai

Search job
Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.