Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

NUIPHAO MINING - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN MASAN - TIẾP SỨC HỌC SINH VÙNG LŨ VÀO NĂM HỌC MỚI

Trận lũ quét lịch sử đầu tháng 8 đã gây ra những thiệt hại nặng nề đối với đồng bào dân tộc các tỉnh Tây Bắc. Công ty Núi Pháo đã triển khai chương trình “NuiPhao Mining- tiếp sức học sinh vùng lũ vào năm học mới”. Qua đó đã trao tặng tổng cộng 510 chiếc giường, 532 chiếc đệm cho 8 trường dân tộc bán trú TH-THCS thuộc 2 huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái và Mường La tỉnh Sơn La; 5 bình nóng lạnh cho 3 trường mầm non. Tổng giá trị tương đương 431.240.000 VND. Ước tính trên 1000 em học sinh sẽ có chỗ nằm sạch sẽ an toàn tại phòng ở bán trú của trường mình.

Bên cạnh đó lãnh đạo, CB-CNV Công ty Núi Pháo và các đối tác như Công ty CP Nhiệt điện An Khánh, Tập đoàn Thịnh Cường, cơ sở may đồng phục Khánh Hiền, nhà thầu SGS đã tự nguyện đóng góp bằng tiền và vật chất để gửi tới bà con và học sinh nhằm kịp thời động viên họ nhanh chóng ổn định cuộc sống và học tập. Tổng số tiền ủng hộ lên đến trên 42.110.000 đồng, được sử dụng để trao học bổng cho 60 học sinh nghèo và quà cho 36 hộ gia đình bị thiệt hại do lũ quét, 01 máy lọc nước cho 01 trường mầm non.
Trước những hỗ trợ thiết thực từ chương trình, Mặt trận tổ quốc huyện Mù Cang Chải, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Mường La, UBND các xã Hua Trai, Chiềng San đã có thư cảm ơn gửi tới Công ty Núi Pháo và ghi nhận những đóng góp của Công ty.

“Những chiếc giường, đệm này có thể không còn nhiều giá trị sử dụng đối với Công ty nhưng đối với học sinh ở đây thì thực sự là quý, có lẽ còn thiết thực hơn là tiền! Thay mặt ban tiếp nhận cứu trợ của huyện Mù Cang Chải, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Núi Pháo đã có những hỗ trợ hết sức ý nghĩa cho trẻ em vùng lũ” (Ông Lê Ngọc Minh- chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc huyện Mù Cang Chải, trưởng ban cứu trợ) 

“Năm nay là năm đầu tiên trường TH Hua Trai thực hiện bán trú, số học sinh đăng ký bán trú lên tới hơn 200 em trong khi trường mới chỉ có được 20 chiếc giường tầng do Hội Cựu tù Côn Đảo tặng. Hiện tại nhiều em còn phải nằm chiếu hoặc nằm ghép 6 em 1 giường. Nhà trường đang đi vận động các doanh nghiệp ủng hộ sắt để hàn giường cho các em thì được tin có Công ty Núi Pháo hỗ trợ. Tin vui thật đúng lúc, giường vẫn còn mới và đẹp quá, lại có cả đệm tốt thế này thì năm nay mùa đông của các em sẽ ấm hơn nhiều rồi! (Thầy Dũng, hiệu trưởng trường TH Hua Trai- huyện Mường La)

Trở về sau những chuyến đi thiện nguyện ở vùng cao Tây Bắc nhưng cảm xúc của các thành viên đoàn tình nguyện Công ty Núi Pháo dường như vẫn còn nguyên vẹn. Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh của chuyến đi đầy ý nghĩa này. Hi vọng câu chuyện của đoàn thiện nguyện Công ty Núi Pháo sẽ đem đến sự ấm áp trong tâm hồn các bạn. 

Search job
Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.