Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

MASAN SPIRIT - TINH THẦN MASSAN THE CHAIRMAN’S AWARD 2017 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHẬT BẢN

The Chairman’s Award là giải thưởng nhằm vinh danh những Masaners có những đóng góp nổi trội, đáng kể vào thành tích chung của công ty và Masan Group. Vào mỗi dịp lễ tổng kết cuối năm của Masan Group, 50 Masaners được chọn lọc từ các công ty thành viên được vinh danh và được trao bằng khen từ chủ tịch Masan đây là vinh dự vô cùng to lớn và là sự ghi nhận và tưởng thưởng của Masan dành cho những nỗ lực không ngơi nghỉ của các Masaners. Các anh chị được tưởng thưởng 1 chuyến đi nghỉ mát 1 tuần được thiết kế riêng dành cho những người chiến thắng, địa điểm được thay đổi mỗi năm.

 

 

Năm nay, Ban tổ chức đã chọn Nhật Bản - đất nước của sự phát triển song hành giữa những giá trị truyền thống và những điều mới mẽ, tiên tiến bậc nhất thế giới. Đặc biệt là tinh thần và niềm tự hào Nhật Bản - vốn rất tương đồng với mong muốn của Masan là và được trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Chuyến đi bắt đầu từ 6/6/2018 và kết thúc vào 11/6/2018 với các điểm đến Tokyo, Núi Phú Sĩ, Yamanashi, Yamanaka. Chúc cho 50 Masaners được vinh danh giải thưởng Chairman’s Award 2017 sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản.

 

Search job
Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.