Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CÔNG TY NÚI PHÁO CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Ngày 18/1, tại Hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh; tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã tặng bằng khen cho Công ty Núi Pháo bởi những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2017.

Trong những năm qua, Công ty Núi Pháo luôn tạo dựng mối quan hệ, hài hòa và cân bằng lợi ích với các bên liên quan, đặc biệt là trong mối quan hệ với cộng đồng và địa phương nơi Dự án hoạt động. Công ty tự hào vì đã cống hiến cho cộng đồng và xã hội không chỉ bằng những giá trị quy ra con số cụ thể mà còn là các giải pháp và chiến lược mang tính bền vững, sáng tạo và luôn đồng hành với nhu cầu phát triển của địa phương. Ngày 17-3, UBND xã Phục Linh đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017, nhân dịp này Công ty Núi Pháo tiếp tục nhận được giấy khen “ Đã có đóng góp tích cực trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới xã Phục Linh giai đoạn 2012-2017”. Đây là xã thứ 3 trong 04 xã lân cận của Dự án Núi Pháo được Công ty Núi Pháo trực tiếp hỗ trợ.

 

Ông Nguyễn Đình Khương - Chủ tịch UBND xã Phục Linh chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ của NuiPhao Mining một xã thuần nông không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khai thác mỏ như Phục Linh đã có thể ung dung về đích NTM trong năm 2017 này.”

 

Đường bê tông xóm 13 xã Tân Linh do NuiPhao Mining đầu tư thực hiện.

 

Trong công cuộc hỗ trợ phát triển nông thôn mới, Công ty Núi Pháo đã hỗ trợ người dân cải tạo và làm mới 10 km đường giao thông nông thôn; xây dựng, sửa chữa, cung cấp trang thiết bị cho 8 nhà văn hóa thôn xóm; cải tạo 500m kênh mương nội đồng; xây dựng hàng trăm nhà vệ sinh đạt chuẩn…với đối tượng hưởng lợi lên tới hàng chục ngàn người.

 

Công trình nhà thờ tại khu tái định cư Nam Sông Công do NuiPhao Mining xây dựng

 

Ngoài việc đóng góp ngân sách lớn hàng năm cho tỉnh Thái Nguyên, mỗi năm Công ty Núi Pháo cũng đầu tư một khoản ngân sách đáng kể (trung bình từ 4 – 5 tỷ/năm) cho các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án như: Công ty đã triển khai quỹ Phục hồi kinh tế với hơn 7 tỷ đồng đã được giải ngân để thực hiện các dự án phục hồi kinh tế cho hơn 200 tập thể và hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi Dự án; cung cấp cỏ chăn nuôi, lập xưởng may đồng phục cho Công ty và các nhà thầu, hỗ trợ DN địa phương may túi đựng quặng cung cấp cho dự án tạo việc làm cho hàng trăm lao động… đang ngày càng phát huy hiệu quả, đóng góp đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM ở địa phương.

Search job
Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.