Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

OMACHI BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ DẪN DẮT NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM TIỆN LỢI

Trong sứ mệnh chung của tập đoàn: “mỗi ngày nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, vật chất của người tiêu dùng Việt Nam”, Omachi lần đầu tiên tung ra dòng sản phẩm đột phá trong ngành hàng mì ăn liền, tiến gần hơn tới mục tiêu tạo nên những bữa ăn ngon, đủ đầy, tiện lợi, mang tính thưởng thức cao cho người Việt Nam.

Sản phẩm đẳng cấp và đột phá này không chỉ đáp ứng được sự mong mỏi của nhưng người yêu mì khoai tây Omachi mà còn hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ làm nức lòng các đối tượng tiêu dùng trẻ trên thị trường bởi chất lượng ngon vượt trội và tính tiện lợi của sản phẩm, bên cạnh đó, có sự tham gia của đại sứ thương hiệu mới Ca sĩ Bích Phương.

 

 

Mì khoai tây Omachi hộp có cây thịt thật 45g được bán rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 18/10 là thành quả của một sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo của một đội ngũ luôn mong mỏi sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.