Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CÂU CHUYỆN CỦA MASAN GROUP

Tập đoàn Masan là một trong những công ty hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam và chúng tôi tin tưởng vào triết lí “Doing well by doing good”. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho hơn 90 triệu người Việt Nam, đồng thời giúp họ chi trả ít hơn cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mình. Hiện nay, các công ty con và công ty liên kết của chúng tôi hoạt động trong các ngành gồm thực phẩm và đồ uống, chuỗi giá trị thịt và dịch vụ tài chính mà chiếm 50% chi phí tiêu dùng của người tiêu dùng.

Các công ty thành viên chính của Tập đoàn bao gồm:

1/ Masan Consumer Holdings, là công ty hàng đầu trong một số ngành hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam như gia vị và thực phẩm tiện lợi với các nhãn hiệu Chin-su, Omachi, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Heo Cao Bồi và cùng với mảng kinh doanh đồ uống đang phát triển rất nhanh với các thương hiệu Vinacafe, Vĩnh Hảo, Lemona, Wake-up, 247, Compact, Sư Tử Trắng, Quang Hanh, Phinn…

2/ Masan Nutri-Science, một trong những nhà sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất Việt Nam và hiện đang áp dụng mô hình 3F – “Từ trang trại đến bàn ăn” nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thịt an toàn, có thương hiệu và truy xuất được nguồn gốc.

3/ Masan Resources, một trong những nhà chế biến sản phẩm hóa chất vonfram và các sản phẩm chiến lược phục vụ sản xuất công nghiệp lớn nhất thế giới

4/ Techcombank, công ty liên kết với Masan và là ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào thị trường bán lẻ thông qua việc áp dụng công nghệ cao để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong ngành dịch vụ tài chính.

Masan tin vào chiến lược “đặt người tiêu dùng làm trọng tâm” và hiện thực hóa bằng việc xây dựng các thương hiệu mạnh hàng đầu chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam, thúc đẩy năng suất thông qua sáng kiến đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến, cũng như nhắm đến hiệu quả của quy mô lớn, và tập trung vào một số ít cơ hội lớn có tác động đến cuộc sống một cách sâu rộng nhất.

Xuyên suốt lịch sử Tập đoàn, chúng tôi đã tập trung vào các ngành hàng tiêu dùng có quy mô thị trường lớn, không ngừng tái định nghĩa chúng để mở rộng thị trường. Giá trị thị trường chúng tôi có thể tiếp cận hiện nay là khoảng 9 tỷ USD mỗi năm. Con số này chưa bao gồm mảng kinh doanh mà chúng tôi vừa gia nhập là thị trường chuỗi giá trị thịt của Việt Nam với quy mô khoảng 9 tỷ USD mỗi năm. Con số trên cũng chưa bao gồm kế hoạch mà chúng tôi công bố gần đây là phục vụ tốt hơn 250 triệu người tiêu dùng trên thị trường “In-land ASEAN”.

Search job
Masan Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.